Khu đô thị Mỹ Hưng nơi đáng đầu tư bất động sản 2020

  • 0
Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Khu đô thị Mỹ Hưng nơi đáng đầu tư bất động sản 2020

Khu đô thị Mỹ Hưng là một dự án lớn phía Nam Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển của tập đoàn Cienco 5. Đây là dự án đối ứng hoàn vốn cho đường trục Nam Hà Nội giai đoạn 2. Tổng 2 giai đoạn của đường trục phía Nam là hơn 45km. Giai đoạn 1 được đổi lấy khu đô thị Thanh Hà. Giai đoạn 2 là khu đô thị Mỹ Hưng có diện tích 182.3 ha. Được thiết kế với hồ điều hòa, công viên cây xanh, nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng. Dự án đã góp phần làm thay đổi bộ mặt cảnh quan của phía Nam thủ đô và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, khách hàng.

1. Tổng quan dự án Mỹ Hưng

Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Hưng
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Cienco 5
Quy mô diện tích: 182,3 ha
Loại hình: Chung cư – Liền Kề – Biệt Thự – Kiot

Phối cảnh khu đô thị Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Dự kiến số người: khoảng 40 nghìn người
Tổng vốn đầu tư: 4637 tỷ đồng
Mật độ xây dựng: 30%
Đất trồng cây xanh, công viên: 50 ha
Đất ngoài phạm vi dân dụng: 1,52 ha
Đất hỗn hợp: 28,5 ha
Pháp lý: Sổ hồng, sổ đỏ vĩnh viễn

1.1. Vị trí dự án Mỹ Hưng Cienco 5

Dự án Mỹ Hưng Cienco 5 nằm tại cầu Khê Tang, và 4 xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê, Bình Minh của huyện Thanh Oai Hà Nội. Phía Bắc tiếp giáp với KĐT Thanh Hà Cienco 5. Nằm trên trục đường Nam Hà Nội và đường vành đai 4 dự kiến.
Cách Bệnh viện 103: cách 5 km
Cách Bệnh viện K cơ sở Tân Triều
Cách các trường học như: THPT Nguyễn Huệ, Đại học An Ninh
Gần với các KĐT như: Thanh Hà, Xa La, Mậu Lương, Văn Phú…

Vị trí khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Vị trí khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

1.2. Thiết kế khu đô thị Mỹ Hưng

+ Chung cư KĐT Mỹ Hưng Cienco 5: Được thiết kế đa dạng với diện tích các căn hộ lần lượt là: 45m2 căn hộ 1 phòng ngủ,  66m2 căn hộ 2 phòng ngủ, 78 m2 đến 82 m2 là căn hộ 3 phòng ngủ. Thiết kế đa dạng nên khách hàng có nhiều lựa chọn.
+ Liền kề Mỹ Hưng: có diện tích từ 60 đến 100m2, khách hàng có thể mua đất tự xây dựng. Hoặc mua nhà xây thô theo đơn giá xây dựng thị trường.

+ Biệt thự và shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại và đồng bộ

1.3. Giá bán dự kiến

Giá bán dự kiến của KĐT Mỹ Hưng với từng loại hình:
– Giá bán Liền Kề Mỹ Hưng: 19 tr/m2
– Giá bán Biệt Thự Mỹ Hưng: 18 tr/m2
– Giá bán Chung cư Mỹ Hưng: 11 tr/m2
– Giá bán Kiot Mỹ Hưng: 18 tr/m2
Giá bán KĐT Mỹ Hưng Thanh Oai khá rẻ, phù hợp với những khách hàng mới lập gia đình. Giá bán rất hấp dẫn cho một khu đô thị đầy đủ cơ sở hạ tầng đồng bộ.

2. Tiện ích của KĐT Mỹ Hưng Cienco 5

Tiện ích nội khu

Theo bản thiết kế 3D mà chúng tôi có được cho thấy. KĐT Mỹ Hưng được thiết kế trở thành khu đô thị sinh thái. Với đầy đủ hồ điều hòa, cây xanh, khu liên hợp thể thao bao gồm nhà thi đấu đa năng.
Bể bơi ngoài trời phục vụ nhu cầu cho người dân trong khu đô thị.
Trung tâm thương mại: khu mua sắm, siêu thị mini, nhà hàng ăn uống…
Khu sinh hoạt cộng đồng chung
Khu vui chơi cho trẻ em
Khu tập gym, yoga,…
Hệ thống trường học từ mầm non đến cấp 2

Tiện ích ngoại khu

Khu đô thị Nằm trên trục đường phía Nam đi về các tỉnh phía Nam Hà Nội. Dễ dàng kết nối với quận Hà Đông. Kết nối với trục đường Nguyễn Xiển – Xa la. Gần các trường Đại Học, Bệnh viện lớn của Hà Nội.

3. Chủ đầu tư KĐT Mỹ Hưng

Theo một số nguồn tin thì tập đoàn Hải Phát đã sở hữu công ty mẹ là Cienco 5. Tập đoàn này đã hoàn thành thâu tóm dự án Mỹ Hưng. Theo công bố trên website của Hải Phát http://www.haiphat.com.vn/du-an/khu-thi-hung-du-doi-ung-bt-duong-truc/. Đây cũng là một tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Lịch sử hình thành và các dự án mà Hải Phát đầu tư.

Khu đô thị Văn Phú

Khu đô thị Văn Phú Hà Đông

Khu đô thị Văn Phú Hà Đông

Khu đô thị mới Văn Phú còn được thừa hưởng những giá trị gia tăng từ các dự án phát triển kinh tế xã hội quan trọng liền kề. Phía Đông Nam dự án tiếp giáp Khu công viên cây xanh, văn hóa, TDTT, vui chơi – giải trí có quy mô khoảng 100 ha. Phía Đông tiếp giáp Khu Trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông, có diện tích 44,6 ha. Ngay chính giữa Khu đô thị là các tòa tổ hợp cao tầng The Van Phu – Victoria và Deawoo – Cleve tạo nên một không gian đô thị văn minh, hiện đại.

Dự án: Nhà phố thương mại Shop House 24 h

biệt thự shophouse 24h

biệt thự shophouse 24h

Dự án HPC Land mark 105

Khu đô thị HPC Land Mark 105

Khu đô thị HPC Land Mark 105

Nằm trong quần thể Usilk City, tòa HPC Landmark 105 có tổng diện tích xây dựng: 4,305.65 m2 trên tổng số 10,788.9 m2 đất dự án. Hiện nay, khi những mảnh đất vàng tại thủ đô không còn nhiều, các chủ đầu tư luôn luôn lồng ghép, khai thác hết công suất với mật độ xây dựng dầy đặc, tuy nhiên với HPC Landmark 105 chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã thiết kế rất kỹ lưỡng, cân đối diện tích xây dựng và phần diện tích dành cho cảnh quan, sân vườn và các tiện ích khác. Mật độ xây dựng tại dự án chỉ là: 39,91% trên tổng diện tích, do đó, phần diện tích còn lại hơn 6400 m2 chủ đầu tư dành cho cảnh quan mặt ngoài bao gồm: vườn hoa, cây cảnh, khu vui chơi trẻ em, sân vui chơi sinh hoạt cộng đồng, tạo ra một không gian đáng sống cho các cư dân.

Tập đoàn Hải Phát cho thấy các khu đô thị của tập đoàn được xây dựng và quy hoạch bài bản. Đẹp có tính thẩm mỹ cao, do vậy khi khu đô thị Mỹ Hưng được xây dựng sẽ được kỳ vọng như điểm sáng bất động sản phía Nam Hà Nội. Ngoài ra nó còn nâng tầm và tăng thêm giá trị cho khu đô thị Thanh Hà.

Chú ý: Mặt bằng thiết kế, giá bán căn hộ, liền kề, biệt thự sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.


Leave a Reply