Hồ điều hòa Thanh Hà mang lợi ích gì cho khu đô thị Thanh Hà

  • 0
Hồ điểu hòa khu đô thị Thanh Hà

Hồ điều hòa Thanh Hà mang lợi ích gì cho khu đô thị Thanh Hà

Hồ điều hòa Thanh Hà điểm nhấn của khu đô thị Thanh Hà

Hồ điều hòa Thanh Hà là trái tim của khu đô thị. Mang lại môi trường sống tốt lành cho cư dân, đúng nghĩa như khu đô thị sinh thái. Những lợi ích mà hồ điều hòa mang lại là rất lớn vượt xa suy nghĩ của nhiều người.

Hồ mang lại cảnh quan sơn thủy hữu tình

Hồ điều hòa Thanh Hà Cienco 5

Đối với các khu đô thị lớn, cao cấp theo hướng đô thị xanh như hiện nay. Thì hồ điều hòa là một trong những điểm nhấn khiến khu đô thị trở thành nơi an cư lý tưởng. Nó không chỉ giúp làm đẹp cảnh quan cho khu đô thị Thanh Hà, mà còn rất nhiều lợi ích khác mà cư dân được hưởng lợi.

Hồ điều hòa Thanh Hà được tạo ra với mục đích dự trữ nước, điều hoà khí hậu. Giảm ngập úng cho các khu đô thị, mang lại không khí trong lành và thiên nhiên cho cư dân. Hồ điều hoà không nằm riêng rẽ mà thường được thiết kế. Xây dựng đi cùng với công viên cảnh quan, cây xanh rất đồng bộ và khoa học.

Nếu như từ xa xưa, con người đã thích sống gần nước bởi nước phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Thì ngày nay, con người thích sống gần nước bởi nước góp phần tạo cảnh quan thiên nhiên thêm sinh động và hấp dẫn.

Chạy bộ quanh Hồ Thanh Hà

Chạy bộ quanh Hồ Thanh Hà

Có thể nói, bên cạnh vườn cây với các giàn hoa rực rỡ ngát hương. Hồ nước được ví như một nét chấm phá hoàn hảo, tô điểm cho cảnh sắc thiên nhiên thêm hài hoà. Ý tưởng ban đầu của hồ điều hòa do Cienco 5 thiết kế được các chuyên gia của Hàn Quốc tư vấn.

Giờ đây cả hai khu A và Khu B của khu đô thị Thanh Hà đều có hồ nước nhân tạo. Cư dân, mỗi sáng có thể chạy bộ hay khi chiều về. Có thể đi dạo bất cứ khi nào muốn hay thảnh thơi phóng tầm mắt ngắm nghía mặt hồ lúc tĩnh lặng. Đặc biệt Mường Thanh đã thả thiên nga, tạo cảnh quan, và khu vui chơi SASUKE đã hình thành. Sau khi dạo quanh hồ mọi mệt mỏi và tất bật lo toàn của cuộc sống thường ngày sẽ tan biến, nhường chỗ cho niềm vui, sự hứng khởi và cơ thể tràn đầy năng lượng.

Hồ giúp thanh lọc điều hòa không khí.

Bên cạnh mục đích tô điểm cho cảnh quan thiên nhiên, hồ nước tại các khu đô thị được ví như máy điều hoà tự nhiên giúp thanh lọc bầu không khí bụi bặm, mang tới không gian sống trong lành, thoáng mát, tốt cho sức khoẻ.

Không những thế, máy điều hoà này còn góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống cân bằng với thiên nhiên, nâng cao chất lượng sống cho cư dân khu vực. Nhất là khi hiện nay, tốc độ đô thị hoá nhanh với các công trình san sát với các toà nhà cao ngút, sự hiện diện của hồ nước chính là “liều thuốc” giải toả nóng bức của mùa hè và sự ngột ngạt, bí bách của môi trường sống thiếu cây xanh.

Hồ điểu hòa khu đô thị Thanh Hà

Hồ điểu hòa khu đô thị Thanh Hà

Lợi ích về phong thủy mang lại

Tác động phong thủy cũng là một điểm mạnh của hồ điều hòa. Đó là cho mình một trong các ảnh hưởng đánh giá sự thịnh vượng. Đối với các căn hộ trong khu chung cư theo phong thủy thì nước là yếu tố quan trọng thứ hai sau “phong” (dễ dàng còn gọi là khí). Nó đại diện đối với sự thịnh vượng, sinh sôi và giàu sang. Đặc biệt là các căn hộ khu chung cư có điểm nhìn ra hồ.

Xem thêm: Mua chung cư Thanh Hà nên chọn tầng nào theo phong thủy

Sàn Mường Thanh phân phối chung cư Thanh Hà

Hotline: 0971 221 223


Leave a Reply